Giới thiệu chi tiết và hướng dẫn sử dụng ứng dụng SnapTik cho Tiktok

Trong thời đại công nghệ internet phát triển vượt trội như hiện nay thì Tiktok là một ứng dụng cung cấp nền tảng mạng xã hội video và livestream giải trí phổ biến đối với mọi lứa tuổi,nohudoithuong org tuy nhiên khi muốn tải về một video mà mình yêu thích để lưu lại hoặc chia sẻ với người khác thì tình trạng video bị che bởi logo sẽ gây khó chịu cho người xem. Do đó ứng dụng Snaptik đã ra đời nhằm mục đích giúp người dùng Tiktok có thể tải video về điện thoại của mình mà không bị dính logo che video. Sau đây hãy cùng tham khảo chi tiết và cách sử dụng ứng dụng Snaptik trong bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu chi tiết và hướng dẫn sử dụng ứng dụng SnapTik cho Tiktok

Giới thiệu sơ lược về ứng dụng SnapTik

Snaptik là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tải xuống các video Tiktok không bị dính logo mang lại tiện ích tuyệt vời cho mọi người dùng Tiktok và muốn lưu giữ lại những video yêu thích của mình. Ứng dụng Snaptik được cung cấp hoàn toàn miễn phí và người dùng không cần phải đăng nhập để có thể sử dụng, mặc dù ứng dụng có chứa quảng cáo để đảm bảo chi phí vận hành của hệ thống nhưng hầu hết người dùng Snaptik đều yêu thích ứng dụng này bởi tính năng tuyệt vời mà nó mang lại và hơn nữa ứng dụng rất dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng.

Với Snaptik, người dùng có thể thưởng thức các video Tiktok mọi lúc mọi nơi bằng cách tải xuống và chia sẻ với người khác và đặc biệt là video mà người chơi tải về sẽ không bị dính logo mờ của Tiktok. Hiện tại Snaptik đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành điện thoại, tuy nhiên Snaptik hoạt động chưa ổn định lắm trên ứng dụng và người chơi còn phải mất thời gian để tải ứng dụng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Snaptik bằng trình duyệt web để tải video từ Tiktok.

Giới thiệu sơ lược về ứng dụng SnapTik

Nền tảng mạng xã hội Tiktok là gì?

Ứng dụng Tiktok có nền tảng là mạng xã hội Douyin hoặc Vibrato của Trung Quốc và được Jinri Toutiao phát triển năm 2016 được xác định là một mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc và tương tác giữa những người dùng.

Hiện nay ứng dụng Tiktok đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và được hầu hết người dùng điện thoại di động biết đến, đặc biệt ứng dụng phát triển phổ biến ở khu vực Châu Á và hầu hết người dùng đều biết được Tiktok là một trong những ứng dụng có tốc độ phát triển và phổ biến nhanh nhất trong lĩnh vực giải trí thế giới. Theo thống kê năm 2018 thì Tiktok có đến khoảng 150 triệu người truy cập mỗi ngày và 500 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Đồng thời số lượng lượt tải xuống của Tiktok năm 2018 là 46 triệu, xếp vị trí lớn nhất trên thế giới về lĩnh vực ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video giải trí.

Nền tảng mạng xã hội Tiktok là gì?

Vì sao người yêu thích Tiktok hay tải video về điện thoại?

Trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phần mềm và internet thì việc sở hữu 1-2 chiếc điện thoại di động là điều đơn giản đối với hầu hết mọi người, ngoài việc sử dụng để liên lạc thì công nghệ điện thoại di động hiện nay đã nâng chất lượng giải trí của người dùng lên một tầm cao mới sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi.

Thói quen giải trí của đa số người dùng điện thoại di động hiện nay theo thống kê là có rất nhiều lượt truy cập và lướt video Tiktok cũng như tương tác với nhau trên Tiktok như một mạng xã hội, cộng với độ tiện lợi và nhanh chóng khi xem video giải trí của Tiktok đã khiến ứng dụng này trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

Do nhu cầu xem video offline trong những lúc không có mạng internet của người dùng cùng với nhu cầu tải video Tiktok mà không bị dính logo mờ của ứng dụng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn tải video Tiktok không có logo bằng ứng dụng Snaptik nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho người dùng.

Tuy nhiên việc tải video không bị dính logo mờ từ Tiktok bằng điện thoại Android sẽ dễ dàng hơn hệ điều hành IOS rất nhiều. Vì thế nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone thì sẽ cần tải một ứng dụng được cung cấp bởi bên thứ 3 có tên là Documents by Readdle nhằm mục đích hỗ trợ vượt qua các thiết lập về chính sách bảo mật của Apple bởi vì hệ thống không hỗ trợ người dung IOS tải video từ trình duyệt web.

Vì sao người yêu thích Tiktok hay tải video về điện thoại?

Tải video miễn phí từ TikTok không bị che bởi logo (watermark)

Snaptik là ứng dụng cung cấp tiện ích tải video Tiktok online không dính logo miễn phí và không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vào máy tính hoặc điện thoại, tất cả những điều bạn cần làm là sao chép liên kết video trên Tiktok và phía hệ thống máy chủ của Snaptik sẽ xử lý liên kết đó một cách hoàn toàn tự động chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể tải về video Tiktok không bị dính logo mờ.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng Snaptik

 • Snaptik hỗ trợ tải xuống video Tiktok trên mọi loại thiết bị dành cho người dùng như điện thoại, máy tính PC/laptop hoặc máy tính bảng.
 • Video được hỗ trợ tải xuống bởi Snaptik sẽ không bị dính logo Tiktok và ID user của chủ video như cách tải xuống video Tiktok thông thường.
 • Ứng dụng hỗ trợ tải xuống video Tiktok bằng trình duyệt web hoặc phần mềm Snaptik trên hệ điều hành Android.
 • Ứng dụng Snaptik được cung cấp hoàn toàn miễn phí ngoài một số quảng cáo được chèn để duy trì chi phí hoạt động và phát triển ứng dụng nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hơn cho người dùng.
 • Snaptik hỗ trợ người dùng tải video ở định dạng Mp3, Mp4 và hỗ trợ sử dụng trên tất cả thiết bị như điện thoại hoặc máy tính.

Tải video miễn phí từ TikTok không bị che bởi logo (watermark)

Chi tiết cách sử dụng ứng dụng SnapTik 

Ứng dụng Snaptik tương đối dễ sử dụng và thao tác cũng vô cùng đơn giản đối với mọi đối tượng người dùng muốn tải những video Tiktok mà không muốn có logo xuất hiện trên màn hình chỉ với những thao tác đơn giản được hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Các bước để có được liên kết video TikTok để tải trên Snaptik?

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok hoặc truy cập Tiktok trên trình duyệt web máy tính.
 • Bước 2: Chọn video Tiktok tùy thích mà bạn muốn tải xuống thiết bị của mình.
 • Bước 3: Chọn vào mục “Chia sẻ” và chọn “Sao chép liên kết” để lấy liên kết của video
 • Bước 4: Lúc này bạn đã có được liên kết của video Tiktok và sẵn sàng để tải về bằng Snaptik

Các bước để tải xuống Video TikTok không có logo bằng Snaptik?

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại hoặc trình duyệt máy tính của bạn
 • Bước 2: Lựa chọn video tùy thích trên Tiktok mà bạn muốn tải về thiết bị
 • Bước 3: Chọn vào biểu tượng “Chia sẻ” ở góc dưới phải của video Tiktok
 • Bước 4: Chọn vào “Sao chép liên kết” để lấy liên kết video dùng để tải video Tiktok bằng Snaptik, bạn có thể tải video Tiktok bằng Snaptik trên cả trình duyệt web máy tính hoặc phần mềm Snaptik trên hệ điều hành Android.
 • Bước 5: Quay trở lại Snaptik và dán liên kết vào khung liên kết Tiktok mà Snaptik yêu cầu, sau đó bạn chọn vào nút “Download” để thực hiện tải video.
 • Bước 6: Đợi hệ thống khởi chạy xử lý và hoàn thành việc tải video về thiết bị của bạn một cách tự động

Chi tiết cách sử dụng ứng dụng SnapTik 

Những lợi ích của ứng dụng SnapTik mang lại cho người dùng

Ưu điểm chính của ứng dụng Snaptik là tính năng hỗ trợ người dùng tải những video yêu thích trên Tiktok mà không bị dính logo mờ trên video. Những người sáng tạo nội dung sẽ không chỉ tạo video bằng Tiktok mà còn muốn chia sẻ video đó với mạng xã hội, bằng cách sử dụng Snaptik bạn sẽ có thể tải clip mà không cần liên kết đến hệ thống Tiktok giúp bạn có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng Tiktok và tạo video và người xem sẽ không biết rằng bạn đã tạo những video đó trên nền tảng.

Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu của nội dung video bằng cách sử dụng các video tải xuống từ Tiktok không có logo, bạn có thể lưu từng video vào cùng một thư mục mà không cần liên kết đến nền tảng hệ thống mạng xã hội, những video tải về từ Tiktok bằng Snaptik sẽ không còn biểu tượng của Tiktok và bạn có thể sử dụng chúng để sáng tạo nội dung video mới.

Những lợi ích của ứng dụng SnapTik mang lại cho người dùng

ứng dụng SnapTik cho Tiktokứng dụng SnapTik cho Tiktok

Video TikTok tải về bằng Snaptik sẽ được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Sau khi các tập tin video được tải xuống thì chúng sẽ được lưu vào thư mục quản lý tập tin tải xuống mặc định của điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn có thể thay đổi thư mục tải về mặc định bằng cách truy cập vào phần cài đặt tải về của trình duyệt web bạn sử dụng để vào ứng dụng Snaptik.

SnapTik.App có lưu trữ lịch sử video đã tải xuống hoặc giữ lại bản sao của video không?

Snaptik không có chức năng lưu trữ video và không lưu giữ bản sao của các video mà người dùng sử dụng Snaptik để tải xuống, hơn nữa ứng dụng Snaptik không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng và hỗ trợ hoạt động ẩn danh nên bạn sẽ không cần đăng nhập để sử dụng.

SnapTik.App có lưu trữ lịch sử video đã tải xuống hoặc giữ lại bản sao của video không?

Kết luận

Hy vọng sau những thông tin chi tiết về Snaptik cũng như hướng dẫn cách tải video Tiktok bằng Snaptik được bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp người dùng có đủ thông tin hữu ích và dễ dàng tải về video Tiktok mà không bị dính logo.

Tắt Quảng Cáo