Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Minecraft MOD APK phiên bản 2022 tại Modradar

Tựa game Minecraft có giao diện tối sáng cực chất lôi cuốn người chơi vào từng nhiệm vụ. Vậy, tựa game nohudoithuong org thực sự có điểm gì hấp dẫn, làm sao để tải tựa game Minecraft này? Mời anh em tìm hiểu phiên bản Minecraft MOD APK tại Modradar trong bài viết này.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Minecraft MOD APK phiên bản 2022 tại Modradar

Đôi nét về Minecraft

Game Minecraft xuất phát từ một game thủ tài ba Markus Notch Persson người Thụy Điển. Đặc trưng của tựa game này đó là giúp người chơi tự do chọn lựa cách chơi, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. 

 

Trong thế giới 3D chân thực, người chơi sẽ tự xây dựng những công trình hoành tráng với nhiều vật phẩm. Các game thủ sẽ tự mình chăn nuôi, trồng trọt, xây nhà rồi đến cả xây đường ray, tàu lượn siêu tốc. Khi thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ chọn chế độ chơi tùy ý như chế độ sáng tạo, sinh tồn, chế độ siêu khó.

Minecraft trong thế giới 3D chân thực

 

Nếu tải game ngay tại trang chủ Minecraft, đòi hỏi anh em phải đóng một khoản phí. Tuy nhiên, người chơi có dễ dàng tải Minecraft về điện thoại hoặc máy tính tại Modradar hoàn toàn miễn phí.

Gameplay Minecraft thú vị 

Thoạt nhìn khi mới vào, nhiều người sẽ thấy đây là một tựa game đơn giản chỉ có các khối lập phương. Tuy nhiên, với tình chất mở cho anh em thỏa sức sáng tạo mà không có nhiệm vụ chính nào. Người chơi rất nhanh sẽ “nghiện”, cuốn theo những ý tưởng đột phá của chính mình.

Gameplay Minecraft thú vị 

Người chơi trong vai một cư dân đến với một cùng đất hoang sơ, từ đó gầy dựng nên một lãnh thổ riêng biệt cho mình. Vùng đất đó có thể là sa mạc, đầm lầy, rừng hay ở trên các sông, suối, hồ. 

 

Tựa game có chu trình đêm và ngày trong 20p đều đặn với sự phát triển của sinh vật. Nhưng game này sẽ không yên bình, nơi bạn sống sẽ xuất hiện những cuộc tấn công bất ngờ đến từ thây ma, nhện, sinh vật không xác định,… Hãy nhanh chóng thu hoạch các vật phẩm để anh em luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với chúng nhé.

Tự xây nơi trú ẩn

Mới đầu khi tham gia vào Minecraft, anh em chưa thể xây ngay cho mình một công trình hoành tráng được. Trong thời gian đó, các cư dân có thể tự xây dựng một nơi trú ẩn tạm thời để tránh khỏi những nguy hiểm đêm tối. 

Tự xây nơi trú ẩn

 

Vừa xây công trình, các cư dân còn cần vừa trồng trọt (lúa, ngô, rau cải,…), chăn nuôi (gà, lợn, dê, thỏ, chó, trâu, bò,…). Những nông sản sau khi thu hoạch có thể đem bán để đổi lấy các vật liệu xây dựng cũng như các bộ quần áo,…

 

3 Chế độ chơi trong Minecraft

3 Chế độ chơi trong Minecraft

Khi tải Minecraft tại Modradar, người chơi sẽ được tham gia ngay vào sảnh game gay cấn với nhiều chế độ để chọn lựa. 3 chế độ chơi trong phiên bản mới nhất hiện nay của Minecraft đó là chế độ sáng tạo, chế độ siêu khó và chế độ sinh tồn.

Chế độ sáng tạo

Người chơi dễ dàng tạo dựng công trình khi đã có sẵn các nguyên vật liệu để người chơi lựa chọn. Với những vật phẩm có sẵn, anh em sẽ tùy ý sáng tạo, gây dựng nên một công trình độc nhất vô nhị. Chế độ sáng tạo được đánh giá là có vẻ “dễ” hơn 2 chế độ còn lại, rất hợp với những người mới tiếp xúc Minecraft tại Modradar.

Chế độ sinh tồn

Luôn phải đấu tranh, giành giật sự sống để có thể sinh tồn tại nơi hoang dã. Chế độ sinh tồn trong Mineraft Modradar sẽ đưa người chơi vào một vùng đất hoang dã. Để có thể tồn tại, cư dân buộc phải tự kiếm thức ăn, xây chỗ ở rồi chiến đấu với hàng loạt sinh vật kỳ quái, nguy hiểm.

Chế độ siêu khó

Chế độ siêu khó trong Minecraft Modradar là một phiên bản nâng cấp của chế độ sinh tồn. Với các nhiệm vụ khó “nhai” hơn, người chơi bắt buộc phải sử dụng nhiều đến trí tuệ của mình. Cư dân Minecraft chỉ có một mạng duy nhất ở chế độ siêu khó. Do đó, nếu như chết, người chơi sẽ phải bắt đầu lại trong công cuộc xây dựng công trình sáng tạo của mình.

Minecraft với đồ họa 3D đẹp mắt

Không gian trong Minecraft Modradar thực sự càng hấp dẫn nếu người chơi càng đào sâu vào những cấp độ khó nhất của game. Thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển với đất, nước, con người, vàng, sông, suối,…. Các game thủ sẽ luôn được sống trong môi trường 3D sống động như thực. 

Download phiên bản Minecraft MOD APK 2022 tại Modradar

Hiện tại, Modradar cung cấp cho người chơi phiên bản game Minecraft MOD APK 2022 trên cả máy tính lẫn điện thoại. Để download ứng dụng game này về máy, anh em chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản tại Modradar như sau:

Hướng dẫn download Minecraft bằng điện thoại tại Modradar

  • Bước 1: Anh em hãy tìm kiếm cụm từ “Minecraft MOD APK 2022” trên Google rồi chọn “http://vi.appvn.com/…” để tải game.
  • Bước 2: Sau khi truy cập đường link theo Modradar, người chơi sẽ kéo xuống rồi chọn link tải app cho điện thoại.
  • Bước 3: Ấn vào “Download”, mục tải hiện ra, người chơi chọn vào “Download APK” tại Modradar.
  • Bước 4: Khi file game Minecraft Modradar đã được tải về trên điện thoại, hãy vào cài đặt. Người chơi sẽ thấy file này và tiến hành cài đặt game Minecraft theo các bước hiển thị trên thiết bị.

Hướng dẫn download Minecraft bằng điện thoại tại Modradar

Hướng dẫn download Minecraft bằng Laptop/PC

Tải game Minecraft Modradar về chơi trên máy tính khá tiện lợi với giao diện rộng hơn. Tuy nhiên, việc chơi game trên laptop hoặc PC lại khá đặc thù, có những yêu cầu nhất định về cấu hình thiết bị. 

Hướng dẫn download Minecraft bằng Laptop/PC

 

Cụ thể, để download game Minecraft về máy tính thì cấu hình tối thiểu nhất sẽ cần:  Hệ điều hành (Windows XP/Vista/7/8/10 – MacOS), CPU (Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz), RAM (2 GB), Dung lượng trống (200MB) và Card đồ họa tích hợp (Intel HD Graphics hoặc AMD/ATI Radeon HD Graphics với OpenGL 2.1). Sau khi kiểm tra và đảm bảo điều kiện về máy tính, anh em sẽ tải Minecraft tại Modradar theo các bước.

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào đây để mở trang tải game Minecraft. Website hiện ra, người chơi hãy chọn vào “Tải game Full bấm vào đây”.
  • Bước 2: Sau bước trên, màn hình sẽ xuất hiện các phiên bản khác nhau của Minecraft, anh em hãy chọn phiên bản muốn sử dụng.
  • Bước 3: Người dùng hãy nhập tên người dùng và ô “Username”, tick “Account rồi chọn phiên bản “Release 1.8”. 
  • Bước 4: Sau khi thực hiện các lệnh trên, người chơi tiếp tục tick vào “Force Update”, cuối cùng nhấn “Install” để app được cài đặt về máy tính.

Chi tiết cách chơi game Minecraft khi chọn chế độ sinh tồn

Sau khi tải game Minecraft tại Modradar, anh em có thể chọn ngay chế độ sinh tồn đầy thử thách. Công việc ban đầu dành cho cư dân mới đó là đi thu các đoạn gỗ để tạo thêm công cụ. Cư dân sẽ đến gần các cây trong khu vực, trỏ chuột trái vào thân cây để cắt thành từng khối. Mỗi cây trong game Minecraft lúc này sẽ cắt được tối đa cỡ 10 khúc.

Chi tiết cách chơi game Minecraft khi chọn chế độ sinh tồn

Thu thập được một lượng gỗ nhất định, hãy ấn chữ “E”, hòm đồ của cư dân sẽ được mở ra để sử dụng. Trong hòm đồ đó, 9 ô hàng ngang phía dưới cùng là vị trí đặt các vật phẩm cần sử dụng sắp tới. Còn 4 ô hàng học ngay cạnh cư dân chính là trang phục (quần, áo, giầy, mũ) và 4 ô còn lại là khu chế tạo riêng của cư dân.

 

Những khúc gỗ đã thu thập được ở bước đầu, cư dân sẽ tiến hành đặt tối đa 4 khối gỗ vào khu chế tạo. Cụ thể” Nếu đặt 2 khúc sẽ tạo ra một cây gậy còn đặt 4 khúc người chơi sẽ có được bàn chế tạo.

 

Tiếp theo, để trỏ chuột phải trên thanh công cụ, tiến hành đặt bán chế tạo vừa có ở bước trên xuống, rồi trỏ chuột phải tiếp vào bàn. Lúc này, bảng chế tạo sẽ được nâng cấp từ 4 ô lên 9 ô. Lúc này, theo như quy định, người chơi sẽ được đổi thành các vật phẩm như cúp gỗ, rìu gỗ, xẻng gỗ và kiếm gỗ.

 

Sau hàng loạt các công việc trên, cư dân tiếp tục lao động để thu thập thêm nhiều vật phẩm khác. Ngoài ra, việc quan trọng là phải xây dựng được nhà cư trú tạm thời trước khi đêm đến bởi thời điểm này có nhiều nguy hiểm ngoại khu. Điều quan trọng là cư dân bằng mọi giá phải sống sót, chiến đấu hết mình với lũ quái vật này. Bởi nếu chết, thì kinh nghiệm, vật phẩm sẽ bị mắt, cư dân sẽ phải đầu thai mới toàn bộ lại từ đầu.

 

Thứ giúp cư dân an toàn trước lũ quái vật bên cạnh lều tạm thời, thì lửa cũng là điều quan trọng không kém. Cư dân hãy tạo ra lửa bằng cách đi thu nhặt đá từ vách núi, tạo thành lò để sau đó đốt lửa với gỗ đã có từ trước. 

 

Có rất nhiều tài nguyên, vật liệu xây dựng trong Minecraft, người chơi sẽ nhanh chóng làm việc để tạo ra chúng. Tuy nhiên cần lưu ý, các vật liệu trong game rất chân thực khi nó có cả thời hạn sử dụng. Nếu như chỉ kiếm được những vật liệu xây dựng công trình rẻ, thì nó sẽ nhanh hỏng. Như rìu gỗ, sau khi chơi nhiều ván về sau thì ô tạo vật phẩm sẽ được nâng cấp và tạo rìu bằng kim loại. Chơi càng lâu, các vật phẩm tốt và hiếm càng xuất hiện, giúp cư dân chinh phục công trình của mình.

Lời kết

Tóm lại, game Minecraft MOD APK luôn hấp dẫn đối với những người chơi yêu phiêu lưu, mạo hiểm. Nếu như yêu thích tựa game này, đừng quên tải ngay phiên bản Minecraft mới nhất tại Modradar ngay nhé.

 

Tắt Quảng Cáo